Thủ dâm bằng dây điện, mướp đắng… nam giới ‘khóc thét’ nhập viện khẩn cấp

Trà chanh 24h update tin nhanh các chủ đề: Cộng đồng giải trí, Xu hướng làm đẹp, Sức khoẻ, Tâm sự gia đinh, Các vấn đề đời sống, Thời sự xã hội

(Trà chanh) – Nhiều trường hợp nam giới đã phải nhập viện khi thủ dâm quá đà gây ảnh hưởng đến tính mạng.

Thủ dâm bằng dây điện

Hồi năm 2010, Đại học Y Hà Nội đã cấp cứu cho một trường hợp thủ dâm quá đà. Theo đó, bệnh nhân chỉ mới 12 tuổi, quấn dây điện thành nhiều vòng và đút dây vào tận bàng quang. Tuy nhiên, bệnh nhân không thể rút ra được. Khi có cảm giác đau đớn, xoay sở mãi không được, bệnh nhân đã phải đến bệnh viện để được bác sĩ giúp đỡ.

Khi bệnh nhân nhập viện, dương vật vẫn đang sưng đau. Bác sĩ trực tiếp thăm khám cho biết, cố gắng rút ra nhưng không được. Các bác sĩ đã phải gây tê và nong niệu đạo để kéo dây điện ra. Tuy nhiên, niệu đạo vẫn bị rách. Khoảng 1 tuần sau, bệnh nhân mới được ra viện.

Nhét hạt hồng xiêm vào dương vật

Cũng tại bệnh viện này từng có một bệnh nhân 14 tuổi nhập viện do thủ dâm. Cậu bé này đã tự nhét hạt hồng xiêm vào dương vật. Sau đó, lấy que đẩy hạt hồng xiêm xuống sâu bên dưới để đạt khoái cảm. Tuy nhiên, sau đó, cậu bé không biết làm cách nào để lấy hạt hồng xiêm ra.

Khi nhập viện, các bác sĩ cũng không thể gắp hạt hồng xiêm bằng dụng cụ y tế do trơn và dễ bị rơi sâu vào trong. Trước tình hình đó, các bác sĩ quyết định mổ bàng quang và lấy hạt hồng xiêm ra để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Bẻ dương vật khi thủ dâm

Cách đây không lâu, bác sĩ tại Trung tâm Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ đã cấp cứu cho bệnh nhân bị tai nạn do thủ dâm. Bệnh nhân nhập viện với các triệu chứng như tím đen, sưng, đau. Các bác sĩ đã phải tiến hành mổ dương vật và lấy hết máu ra ngoài.

Theo các bác sĩ, trong khi thủ dâm, người đàn ông nói trên đã bẻ dương vật khiến cho dương vật bị gãy. Sau khi phát hiện sự việc, bệnh nhân được đưa đến bệnh viện ngay lập tức nên đã được cấp cứu kịp thời.

Trên thực tế, không chỉ có gãy dương vật khi thủ dâm mà khi quan hệ nếu thử các tư thế khó rất có thể xảy ra gãy dương vật để lại những hậu quả nghiêm trọng.

nam-1-152617328

Thủ dâm bằng sợi chỉ

Còn một cụ ông 60 tuổi (Nam Định) cũng từng phải nhập viện đại học Y Hà Nội do sưng, thâm tím dương vật khi thủ dâm.

Các bác sĩ đã phải gây tê rồi cắt sợi chỉ ra. Người đàn ông nói trên cho hay, trong khi ngủ bị mấy đứa trẻ buộc sợi chỉ vào dương vật. Nhưng khi dương vật cương lên thì sợi chỉ càng bị buộc chặt không có gì cách gì tháo ra được. Các bác sĩ cho rằng, trường hợp này, người đàn ông có thể tự thủ dâm nên mới xảy ra sự việc trên.

Thủ dâm bằng mướp đắng

Một người đàn ông 63 tuổi ở Ấn Độ trong lúc thèm muốn đã dùng quả mướp đắng để tự thủ dâm. Theo đó, người đàn ông này đã cho quả mướp đắng vào hậu môn để tìm khoái cảm.

Quả mướp đắng dài 20cm, với vỏ bên ngoài gai góc, xù xì… đột nhiên lọt sâu vào tận trong ruột. Người đàn ông nói trên cố gắng kéo ra nhưng bất thành. Khi dùng các dụng cụ để lấy ủa mướp đắng ra, vùng hậu môn bị sưng phù, chảy máu. Người đàn ông rơi vào nguy kịch và phải nhập viện khẩn cấp.

Theo: emdep.vn

Bình luận