Ngạc nhiên với món quà fan tặng Lương Bích Hữu khi về nước

Trà chanh 24h update tin nhanh các chủ đề: Cộng đồng giải trí, Xu hướng làm đẹp, Sức khoẻ, Tâm sự gia đinh, Các vấn đề đời sống, Thời sự xã hội

(Trà chanh) – Fan ruột biết nữ ca sĩ về nước đã sắp xếp gặp gỡ ở sân bay để chào đón thần tượng.

Hôm 16/3, Lương Bích Hữu có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất sau 3 tháng dài lưu diễn tại Canada và Mỹ. Vì chuyến lưu diễn dài ngày nên các fan ở Sài Gòn vô cùng nhớ thần tượng của mình. Khi Lương Bích Hữu cập nhập lịch trình bay về nước trên trang cá nhân, các fan ruột của cô nhanh chóng canh giờ ra sân bay đón thần tượng trở về nước.

Luong-Bich-Huu-Blogtamsuvn-4

Lương Bích Hữu tươi cười khi nhận ra fan ở sân bay.

Luong-Bich-Huu-Blogtamsuvn-5

Fan ruột mang băng rôn và quà tới chúc mừng nữ ca sĩ.

Xuất hiện tại sân bay, Lương Bích Hữu vô cùng nổi bật với trang phục đỏ. Thời gian gần đây, Lương Bích Hữu gần như đã hoàn toàn lột xác và gu thẩm mỹ của cô ngày càng được đánh giá cao hơn trước.

Vừa ra khỏi khu vực hải quan, thấy sự xuất hiện của nhiều fan ruột thân quen, Lương Bích Hữu không giấu được cảm xúc. Cô cười không ngớt và chụp ảnh tự sướng cùng fan.

Luong-Bich-Huu-Blogtamsuvn-6

Luong-Bich-Huu-Blogtamsuvn-9

Cô gái Trung Hoa được tặng đồ ăn và thú bông.

Khoảng thời gian 3 tháng làm việc tại nước ngoài, Lương Bích Hữu liên tục chia sẻ trên trang cá nhân về việc nhớ và thèm các món ăn đường phố tại Sài Gòn. Biết được sở thích của cô, các fan đã chuẩn bị sữa chua, bánh tráng trộn mang ra tận sân bay để Lương Bích Hữu có thể ăn liền ngay trên xe khi trở về nhà.

Luong-Bich-Huu-Blogtamsuvn-13

Hiện tại, Lương Bích Hữu sẽ dành khoảng 3 ngày để nghỉ ngơi. Sau đó cô nhanh chóng thực hiện chuyến lưu diễn xuyên Việt để quảng bá single Người ta nói đúng vừa phát hành trong thời gian gần đây.

Ảnh: Tiểu Vy

Theo: blogtamsu

Bình luận