Ma túy ‘bướm xanh’, ‘chim hồng’ gieo rắc nỗi kinh hoàng

Trà chanh 24h update tin nhanh các chủ đề: Cộng đồng giải trí, Xu hướng làm đẹp, Sức khoẻ, Tâm sự gia đinh, Các vấn đề đời sống, Thời sự xã hội

(Trà chanh) – Trên Facebook mấy ngày nay rộ tin nam DJ sinh năm 1994 ở TP.HCM chết vì chơi ma túy có tên ‘bướm xanh’, trong khi vài thanh niên trở nên điên đại khi cắn ma túy được gọi là ‘chim hồng’.

Cộng đồng mạng lan truyền chuyện nam DJ 22 tuổi qua đời tối ngày 24.10 vừa qua vì sốc thuốc khi chơi ‘bướm xanh’ gây xôn xao. Song, thông tin này chưa được kiểm chứng.

Theo chia sẻ của một dân chơi, ‘bướm xanh’ có thể làm cho người chơi điên dại, tan cửa nát nhà, cha mẹ mất con, em mất anh chị.

0d85fe9c48257d753279f5015a21b9d8

Ma túy ‘bướm xanh’.

Một thanh niên cũng lên tiếng cảnh báo về loại ma túy khác có tên ‘chim hồng’, làm người chơi sống không bằng chết.

27d4657b8c274801a2e342156831c769

Ma túy ‘chim hồng’.

Tương tự ‘bướm xanh’, người này cho biết ‘chim hồng’ cũng có xuất xứ từ Trung Quốc. Hiện chưa rõ thành phần độc hại trong ‘bướm xanh’ và ‘chim hồng’ gồm những gì, chỉ biết chúng đang gieo rắc nỗi kinh hoàng với nhiều người.

“3 thằng em mình giờ đang nằm, chờ ngày lên thiên đường. Cả nhà đắm chìm trong nước mắt, xót thương. Không biết mạng mình cao hay sao mà giờ vẫn còn sống, mở mắt và nhìn 3 thằng em điên dại, sống không bằng chết.

Hãy cùng nhau chia sẻ thông tin đến bạn bè và những người thân yêu để biết mà tránh cái chết. Vào quán bar thì có ai nhét gì vào miệng thì nhớ xem đấy là cái gì nhé các bạn gái”, một người chia sẻ nỗi đau khi lỡ dính vào ‘chim hồng’.

Trong khi một thanh niên Hà thành tên P.T.M cũng cảnh báo về sự nguy hiểm của ‘bướm xanh': “Các dân chơi tránh hộ em mấy cái viên con bướm xanh ra nhé! Hôm qua lên bar, mấy thằng em mình gọi thì được 4 viên, nghe bảo hàng mới phê hơn mấy cái kia. 3 ông con thay nhau cắn và giờ đang nằm ngáp dài ngáp ngắn, phì phèo sủi bọt trong bệnh viện.

Hôm nay, bác sỹ bảo hệ thần kinh của 3 cậu có thể bị liệt, quá nguy kịch. Còn tớ thì trước giờ không động vào nên không sao, nhưng giờ vẫn còn bàng hoàng. Nghe mấy người nói có em đột tử vì phê…”.

28fe4f9748982db3ddda43953fc4046b

Thanh niên cảnh báo về sự nguy hiểm của ma túy ‘bướm xanh’.

Theo: blogtamsu

Bình luận