Không mặc quần bảo hộ, sao nữ Hàn gặp ngay cái kết đắng

Trà chanh 24h update tin nhanh các chủ đề: Cộng đồng giải trí, Xu hướng làm đẹp, Sức khoẻ, Tâm sự gia đinh, Các vấn đề đời sống, Thời sự xã hội

(Trà chanh) –  Khoảnh khắc hớ hênh khó coi này đã lọt vào mắt của tất cả khán giả ngồi bên dưới sân khấu.

Có thể nói quần bảo hộ là vật bất ly thân của nhiều nghệ sĩ nữ xứ Hàn khi phải mặc những chiếc váy ngắn cũn cỡn lên sân khấu biểu diễn. Nhờ có chúng mà các ca sĩ có thể tự tin và thoải mái làm những động tác vũ đạo mạnh mà không lo lộ hàng. Dù là vật không thể thiếu khi mặc váy ngắn nhưng đôi khi, vẫn có những sao nữ quên không mặc quần bảo hộ và ngay lập tức nhận phải cái kết đắng.

sao-han-bloggtamsuvn-1

Mới đây, thành viên Soo Jung của nhóm nhạc Lovelyz đã bỏ quên quần bảo hộ ở nhà và vô tư lên sân khấu biểu diễn trong chiếc váy ngắn cũn cỡn.

sao-han-bloggtamsuvn-6

Và tất nhiên, điều gì đến cũng phải đến. Do là váy xòe nên mỗi lần cô nàng thực hiện động tác xoay người, chiếc váy bị hất lên khiến cho vòng 3 của cô nàng đập ngay vào mắt khán giả ngồi bên dưới.

sao-han-bloggtamsuvn-2

Vòng 3 bị lộ ra hoàn toàn khi cô nàng xoay người. Sự cố khó coi này đã giúp cô nàng có tên trong danh sách những sao nữ bất cẩn hớ hênh trên sân khấu. 

sao-han-bloggtamsuvn-13

Lovelyz được biết đến là một nhóm khá chú  trọng trong vấn đề trang phục. Trong mỗi lần biểu diễn, các thành viên đều mặc quần bảo hộ để đề phòng bất trắc xảy ra.

Theo: blogtamsu

Bình luận