5 cách ‘biến hóa’ váy đen ấn tượng cho nàng công sở

Trà chanh 24h update tin nhanh các chủ đề: Cộng đồng giải trí, Xu hướng làm đẹp, Sức khoẻ, Tâm sự gia đinh, Các vấn đề đời sống, Thời sự xã hội

(Trà chanh) – Váy đen là item cổ điển và chưa bao giờ lỗi mốt. Chỉ với chút biến tấu nhỏ, bạn có thể giúp chiếc váy đen đơn giản trở nên mới mẻ và thú vị.

Áo khoác da moto và giày bệt

1accessorizeablackdressmotojacket-174519167

Mặc áo khoác da bên ngoài chiếc váy đen mang lại cho bạn vẻ ngoài sành điệu, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần nữ tính. Diện thêm đôi giày đế bằng cá tính là bạn có thể tự tin đi làm rồi.

Khăn choàng và phụ kiện màu ánh kim

2accessorizeablackdressbrownwrap-174529729

Chỉ với chiếc khăn choàng bắt mắt cùng phụ kiện ánh kim bạn đã có thể biến tấu chiếc váy đen đơn giản trở nên cuốn hút hơn. Vài thay đổi nhỏ cũng đủ giúp bạn trở nên nổi bật hơn.

Bốt cao cổ

3accessorizeablackdresswhiteblouse-174541928

Váy đen sẽ trở nên đặc biệt và thu hút hơn rất nhiều khi mix cùng đôi bốt cao cổ. Bạn có thể chọn bốt cùng tông với váy hay có sắc màu tươi sáng đều phù hợp.

Áo len và giày sneakers

4accesorizeablackdresssneakers-174552442

Một trong những cách đơn giản nhất để làm mới chiếc váy đen yêu thích của bạn là buộc áo len mỏng ở eo. Chiếc váy điệu đà kết hợp với đôi giày sneakers cá tính tạo nên một tổng thể đối lập đầy thú vị.

Bốt cao quá gối

5accessorizeablackdressotkboots-174605702

Váy đen mix cùng boots cao quá gối sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng và phong cách hơn. Đôi bốt này không chỉ ấm áp mà còn giúp “kéo dài” đôi chân hiệu quả.

Theo: emdep.vn

Bình luận