365 được fan tặng quà độc, ba Jun bí mật tới thăm con

Trà chanh 24h update tin nhanh các chủ đề: Cộng đồng giải trí, Xu hướng làm đẹp, Sức khoẻ, Tâm sự gia đinh, Các vấn đề đời sống, Thời sự xã hội

(Trà chanh) – Cả nhóm được fan dành tặng món quà độc đáo. Bên cạnh đó ba của Jun cũng bất ngờ tới thăm con trai.

Hôm nay, 23/3 tại hội sách thành phồ Hồ Chí Minh được tổ chức tại công viên Lê Văn Tám , nhóm 365 đã có một buổi ký sách “ 365- Những người lạ quen thuộc” cho độc giả hâm mộ

Nhom-365-Blogtamsuvn-20

Rất đông fan hâm mộ xếp hàng chờ 365 ký tặng. 

Hơn 800 khán giả hâm mộ đã tham gia xếp hàng giao lưu ký tặng suốt 3 tiếng đồng hồ cùng nhóm 365. Dù thời tiết oi bức, nhưng dòng người xếp hàng càng lúc càng đông và đều hào hứng với cuốn sách mới của nhóm 365 cùng sở hữu chữ ký của 4 chàng trai của nhóm.

Nhom-365-Blogtamsuvn-4

365 tiến vào hội sách. 

Trước khi ký, nhóm 365 dành thời gian giao lưu cùng khán giả và dí dỏm trả lời những thắc mắc của mọi người về nhóm và sách. Khi được hỏi về việc thay đổi tính cách trước đây 5 năm và sau 5 năm khi hoạt động nhóm, Isaac đã chia sẻ: “ Isaac học được một câu: nếu không thể thay đổi được người khác thì hãy thay đổi chính mình. Thay vì cố gắng thay đổi tính cách của 3 người còn lại trong nhóm cho phù hợp với mình thì mình phải thay đổi thích ứng và làm quen với mọi người, kể cả tật xấu, như vậy mới sống được với nhau, đó cũng là bí quyết sống và làm việc cùng nhau của nhóm”.

Nhom-365-Blogtamsuvn-12

Isaac.

Nhom-365-Blogtamsuvn-28

S.T.

Nhom-365-Blogtamsuvn-6

Jun. 

Nhom-365-Blogtamsuvn-25

Will. 

Nhiều phụ huynh đã dẫn con tới mua sách và chủ động mua thêm một quyển để tìm hiểu về thần tượng của con .Fan hâm mộ còn tặng cho nhóm bánh kem to hình bìa sách để chào đón sự kiện ra mắt sách của nhóm.

Nhom-365-Blogtamsuvn-30

Cả nhóm được fan tặng bánh kem in hình sách.

Nhom-365-Blogtamsuvn-33

Ba của Jun bí mật tới thăm nhóm nhưng không thông báo trước. 

Theo số liệu cập nhật, hiện đã có 2000 đơn đặt hàng sách của nhóm đã được bán online trên hệ thống bán sách của Phương Nam ( chưa tính đến hệ thống bán online khác) và 1000 cuốn sách bán trực tiếp tại hội chợ sách trong 3 ngày đầu. Nhóm và thành viên Jun ( tác giả chấp bút )sẽ còn tiếp tục ký tặng cho độc giả vào 2 ngày 24 và 25/3 tại hội chợ sách để đáp lại sự yêu mến của mọi người.

Theo: blogtamsu

Bình luận